Nam Đàn nhiều hoạt động nhân đạo hướng về Miền Trung lũ lụt

21/10/2020 31/12/2020

Huyện ủy Nam Đàn, Nghệ An

23 0

​​​​​​​Với đạo lý “thương người như thể thương thân”, những ngày này trên địa bàn Nam Đàn đã có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng về đồng bào Miền Trung.

 

Với đạo lý “thương người như thể thương thân”, những ngày này trên địa bàn Nam Đàn đã có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng về đồng bào Miền Trung.

( Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - chủ tịch UBND huyện Nam Đàn ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt )

( Các đ/c lãnh đạo UBND huyện ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt )

( Cán bộ CNVC-UBND huyện ủng hộ đồng bào Miền Trung )

( Lãnh đạo UBND huyện trao số tiền của CB-CNVC - UBND huyện quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị Lũ lụt cho UBMTTQ huyện Nam Đàn, để gửi tới Nhân dân Miền Trung )

( Công ty cổ phần Gạch Ngói Xuân Hòa gói bánh chưng gửi tới Đồng Bào Miền Trung ) 

 

( Các em trường THPT Nam Đàn 1, quyên góp quần áo, sách vở, cặp gửi cho Đồng Bào Miền Trung )

( Xí nghiệp Dược Nam Đàn quyên góp quần áo và các nhu yếu phẩm gửi tới Đồng Bào Miền Trung ) 

Thực hiện lời gọi của UBMTTQ tỉnh Nghệ An, UBMTTQ huyện Nam Đàn, trong chiều ngày 20/10, cơ quan HĐND-UBND huyện Nam Đàn đã kêu gọi cán bộ, công nhân viên chức chung tay ủng hộ người dân miền Trung, theo đó, mỗi cá nhân ít nhất 200 ngàn đồng, đã quyên góp được tổng số tiền 36,7 triệu đồng.

Cùng với đó, trên địa bàn huyện, các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, trường học cũng đã tổ chức quyên góp bằng tiền mặt và nhu yếu phẩm, qua đó đã quyên góp được hàng nghìn chiếc bánh chưng, quần áo, cặp học sinh, mì tôm, sữa, nước khoáng, v.v… ủng hộ đồng bào miền Trung./.

Bản đồ

Lịch trình mẫu